VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY HIỆU QUẢ

Tin Tức

Tin Tức

VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY HIỆU QUẢ

Ngày đăng : 26/10/2020 - 5:43 PM

Tại sao sản phẩm chống cháy ngày càng được ưa chuộng? Để lý giải cho vấn đề này chúng ta cùng xem lợi ích mà Antaco Panel Rockwool đem lại.

TIẾT KIỆM 

Tấm bông sợi khoáng cách nhiệt được làm từ đá Basalt là một trong những nguyên liệu cốt lõi để sản xuất Panel Rockwool chống cháy, làm cho nó bền tự nhiên và ổn định trong suốt vòng đời của một tòa nhà. Với cấu trúc vật lý độc đáo, bông sợi khoáng không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ hoặc độ ẩm. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu có thể tạo ra một nhiệt độ dễ chịu và ổn định hàng năm, trong khi tiết kiệm năng lượng và tiền bạc để làm mát / sưởi ấm.

AN TOÀN CHÁY

Bạn đã bao giờ nhìn thấy đá cháy? Chúng tôi cũng vậy. Panel Rockwool được đánh giá là không cháy. Len đá Basalt được sử dụng cho Sandwich Panels là vật liệu cách nhiệt chống cháy, sợi này có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, sẽ hạn chế các tòa nhà bị cháy hoặc lan rộng. Sử dụng sẽ cải thiện hiệu suất chống cháy của tòa nhà, bảo vệ sự sống và an toàn tài sản.


KHẢ NĂNG CÁCH ÂM

Ngoài tính năng chống cháy, cách nhiệt, sản phẩm Panel Rockwool còn đáp ứng nhu cầu cách âm hiệu quả phù hợp cho từng không gian, cho dù đó là một xưởng, phòng hòa nhạc, phòng sạch hoặc nhà ở.

XÂY DỰNG NHANH CHÓNG

Các tấm Panel Rockwool và phụ kiện được sản xuất hoàn toàn phù hợp với quy cách chính xác từng công trình, từng không gian thực tế của bạn, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng trên công trường xây dựng. Thời gian xây dựng có thể được rút ngắn hơn 40%. Do đó, sản phẩm được ứng dụng nhiều vào các công trình xây dựng nhanh, chẳng hạn như nhà kho công nghiệp, nhà container, nhà tiền chế.

 

ĐỘ BỀN:

Tuổi bền vật liệu lên đến 20 năm, không cần tốn chi phí cải tạo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, Antaco Insulation cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

 

VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY HIỆU QUẢ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927