Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS
Liên hệ
Mô tả Vải thủy tinh KNA 3600HS hay còn gọi là Vải bạt chống cháy 3600HS được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp. Vải thủy tinh KNA 3600HS chống cháy bền và nhiệt độ làm việc lên đến 500 độ C trong thời gian dài. Sử dụng hứng mối hàn, mền chống cháy, và sử dụng chung với bông khoáng trong hệ chống cháy tòa nhà, và nhà dân dụng.
Lượt xem: 2824

Vải thủy tinh KNA 3600HS hay còn gọi là Vải bạt chống cháy 3600HS được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp. Vải thủy tinh KNA 3600HS chống cháy bền và nhiệt độ làm việc lên đến 500 độ C trong thời gian dài.

 

   1. Công dụng:
Vải thủy tinh KNA 3600HS chống cháy được sử dụng như chăn hàn hoặc tấm lót cách nhiệt bảo vệ con người, tài sản và máy móc có giá trị, nhạy cảm với lửa khỏi những tia lửa bắn ra khi hàn xì. Mô hình dệt Twill có công nghệ xử lý nhiệt hiên đại cho ra kết quả là vải dày hơn, nặng hơn và cực kì mạnh mẽ trước các tác động của thiên nhiên và lửa.

Ngoài ra vải thủy tinh KNA 3600HS còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sửa chữa tàu biền, hóa chất, dầu khí, ngành công nghiệp xây dựng nơi công việc hàn xì diễn ra rộng rãi. Mật độ vải thích hợp để ngăn nhiệt độ và các tia lửa xuyên qua vải nhờ sử dụng mô hình dệt 3x1 Twill.

 

     Một số ứng dụng chính của như :
1. Che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém …
2. Bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố.
3. Vải sợi thủy tinh KNA 3600HS được dùng như rèm, chăn chống cháy ở các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện và các cơ sở vui chơi giải trí khi sửa chữa, xây dựng, hàn và cắt.
4. Với cấu trúc nhỏ gọn và khả năng chịu được nhiệt độ cao, vải thủy tinh chống cháy 3600HS được ứng dụng phổ biến trong ngành sửa chữa đóng tàu, công nghiệp hóa dầu.
5. Với trọng lượng 450 ± 45 g/m2, vải KNA 3600HS dễ dàng lắp đặt và che phủ các thiết bị ghồ ghề.
6. Vải có thể trực tiếp ngăn ngừa tia lửa lan rộng, bảo vệ các vật liệu dễ cháy, hàng hóa, vật tư, ngăn ngừa lửa làm hư hại máy móc xung quanh, bề mặt tường bị cháy xem v..v….

 

   2. Đặc điểm 

Vải chống cháy KNA 3600HS có nhiệt độ tối đa lên tới 750 độ C và có thể duy trì khả năng chịu nhiệt cao trong một thời gian dài nhất định. Vì đã qua xử lý nhiệt, nên có độ bền khá tốt khi chịu sốc nhiệt. Mặc dù vậy vải KNA 3600HS chống cháy vẫn đảm bảo được độ linh hoạt và mềm mại, lý tưởng để che phủ và bao bọc các thiết bị và máy móc có bề mặt ghồ ghề không bằng phẳng.


Mô hình dệt tiên tiến Twill trong cường độ cao làm cho vải thủy tinh KNA 3600HS có một kết cấu bền vững, chắc chắn, giúp cho vải không bị rơi bụi và không có lông, giúp giảm thiểu sự khó chịu khi da người tiếp xúc trực tiếp như các loại vải ceramic hay vải amiang.
 

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Vải Thủy Tinh KNA 3600HS

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927