Túi Khí Cách Nhiệt Sunfoil SB250-FR Plus

Tin Tức

Tin Tức

Túi Khí Cách Nhiệt Sunfoil SB250-FR Plus

Ngày đăng : 26/10/2020 - 5:44 PM

Bạn đang tìm một sản phẩm chống nóng hiệu quả, không bị lão hóa, không bị rụng, không bị nóng và giá thành hợp lý.

 

Chúng tôi, công ty cách nhiệt Antaco sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp, uy tín.

Thời tiết nắng nóng, làm cho chúng ta cảm giác rất mệt và khó chịu. Chúng tôi hiểu được đều đó và luôn có các giải pháp tốt nhất cho các bạn với chi phí hợp lý nhất.

Nếu nhiệt độ thời tiết 38-39 độ C, đó là dự báo nhiệt độ trong bóng râm. Vào buổi trưa, các tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên đến 55-60 độ C, mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C. Vậy bạn phải làm gì? Mở điều hòa? hay các biệt pháp đắt tiền khác?

 

Sản phẩm chống nóng hiệu quả, giá thành hợp lý chỉ có ở cách nhiệt Antaco. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp chống nóng hiệu quả  và không phải lo lắng nữa. Sản phẩm túi khí cách nhiệt SB250-FR-Plus được ứng dụng:

•             Chống nóng cho tường

•             Chống nóng cho trần

•             Chống nóng cho mái

 

Sử dụng tấm cách nhiệt trần nhà Túi khí Sunfoil SB250-FR-Plus, xuất xứ Malaysia đây là sự lựa chọn thông minh của bạn. Vì vật liệu được sản xuất bởi đơn vị uy tín nhất. Với cấu trúc được cấu tạo gồm 3 phần chính:

•             Ở ngoài 2 bề mặt là 2 lớp màng nhôm nguyên chất chống nóng

•             Ở giữa là lớp túi khí

 

Bên cạnh đó, các túi khí cách nhiệt Sunfoil SB250-FR-Plus, xuất xứ Malaysia còn giúp ngăn cản quá trình tản nhiệt và dẫn nhiệt trên mái. Khi đo nhiệt độ giữa bên trong và ngoài, bạn sẽ cảm thấy thật sự thỏa mái và hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm túi khí chống nóng Sunfoil SB250-FR-Plus của chúng tôi.

 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, BỀN ĐẸP – THỜI GIAN BẢO HÀNH 10 NĂM.

 

Túi Khí Cách Nhiệt Sunfoil SB250-FR Plus

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927