TƯ VẤN THIẾT KẾ

Ứng dụng đối tượng

Ứng dụng đối tượng

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Ngày đăng : 13/03/2021 - 11:23 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT ANTACO

Công ty Cách nhiệt Antaco không chỉ cung cấp các sản phẩm cách nhiệt chất lượng uy tín nhất thị trường hiện nay mà còn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm trong ngành vật liệu cách nhiệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ bạn phương án cách nhiệt, cách âm phù hợp với dự toán cho từng công trình, giúp bạn dễ dàng thắng thầu các dự án lớn.

 

Chúng tôi tư vấn giải pháp chính cho lãnh vực:

- Thiết kế xây dựng mái nhà xưởng.

- Thiết kế xây dựng mái nhà cao tầng.
- Thiết kế tiêu âm phòng AHU.
- Thiết kế bồn bể lò hơi, lò sấy, vũ trường, hệ thống đường ống dẫn nóng, lạnh công nghiệp.
- Thiết kế kiến trúc công trình.

Đặc điểm nổi bật:
Đặc điểm nổi bật của Công ty Cổ Phần Cách nhiệt Antaco là tạo một nền tảng phát triển bền vững và mạnh mẽ, giúp các nhà đầu tư đạt được mục tiêu lợi nhuận và uy tín cao trên thị trường khi đến với Công ty chúng tôi.

Cam kết khách hàng:

Giải pháp chúng tôi cung cấp cho dự án của Bạn luôn đặt  lợi ích khách hàng lên hàng đầu về tiết kiệm kinh phí và thời gian, chất lượng đúng với giá trị thực tế cho chủ đầu tư. Chúng tôi  đảm bảo những yêu cầu về công năng sử dụng, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Vui lòng xem thêm thông số kỹ thuật danh mục Catalo và mục giải pháp cách nhiệt để biết thêm thông tin. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được đôi ngũ chuyên viên tư vấn trực trực tiếp.

Bài viết khác
  NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP  (26.04.2020)
  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI  (26.04.2020)
  NHÀ DÂN DỤNG  (26.04.2020)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927