ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus
Liên hệ
Mô tả Các sản phẩm len đá của ROCKWOOL được làm từ đá bazan, một loại đá núi lửa. Sản phẩm không cháy với nhiệt độ nóng chảy khoảng 1000 ° C. Đặc biệt thích hợp để cách nhiệt, chống cháy và giảm / hấp thụ âm thanh.
Lượt xem: 2652

ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus được thiết kế đặc biệt để chống cháy cho các hệ thống mà chúng được lắp đặt. Chúng được sản xuất từ các sợi mịn dài, được bện từ đá tự nhiên nóng chảy, được kết dính với nhựa nhiệt rắn. Các sản phẩm này không chứa amiăng.

Hiệu Suất Chống Cháy

Rocksafe Plus đã được thí nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn BS476 Phần 20, tại phòng thí nghiệm uy tín và đạt chống cháy trong 2 giờ, đáp ứng tiêu chí toàn vẹn và cách nhiệt. Trong thí nghiệm chống cháy này, sản phẩm Rocksafe Plus dày 135mm đã được nén ít nhất 15% tổng chiều rộng và được nhét vào các khe hở khác nhau của tấm sàn bê tông. Các đánh giá thêm đã được thu thập cho việc sử dụng của sản phẩm trong ứng dụng bảo vệ hệ vách mặt dựng.

Ứng Dụng

Rocksafe Plus được dùng để chống cháy cho hệ vách mặt dựng. Ứng dụng chính là bít kín bất cứ khe hở nào trong các khu vực khuất như các khe hở giữa hệ vách mặt dựng và mép ngoài của sàn. Điều này có thể ngăn lửa lan rộng và cách ly khu vực bị cháy trên từng tầng của tòa nhà nếu xảy ra hỏa hoạn.

Hướng Dẫn Lắp Đặt

Rocksafe rất nhẹ và dễ xử lý. Giá đỡ Z bằng thép mạ kẽm được gắn vào giữa độ dày của tấm Rocksafe, khoảng cách giữa mỗi khung đỡ là 500mm. Sau đó, nén 15% chiều rộng của tấm Rocksafe để chèn vào lỗ mở cần bảo vệ. Cố định giá đỡ Z với mặt sàn bằng vít cố định. Rocksafe được xử lý laminate trước ở mặt không cháy và được bịt kín bằng băng keo nhôm ở tất cả các mối nối theo yêu cầu về độ kín khói.


 

ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus

ROCKWOOL Rocksafe Plus

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927