Giải pháp

Giải pháp

Giải pháp

Giải pháp

GIẢI PHÁP CHO NHÀ XƯỞNG

23/04/2020

Sử dụng Rockwool - Glasswool / Bông sợi khoáng- Bông thủy tinh Sử dụng Air Bubble foil- Foam XPE Foil / Túi khí - Foam

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THI CÔNG TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT- XPE FOAM FOIL

17/11/2019

Cách nhiệt túi khí - xpe foam foil có thể lắp đặt và thi công trên nhiều bề mặt như mái gói, mái tôn, mái gỗ, xi măng…khi thi công các loại vật liệu cách nhiệt chống nóng, khâu lắp đặt là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng công trình và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của loại vật liệu chống nóng trên.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG VÁCH NGĂN PANEL EPS CÁCH NHIỆT

17/11/2019

Vách ngăn panel eps là một trong những lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng cần chống ồn. Không những thế việc thi công vách ngăn panel eps sẽ trở nên dễ dàng hơn với những hướng dẫn cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết với quý khách trong những thông tin dưới đây.

GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT CHO LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

17/11/2019

Đường ống dẫn, bồn lò hơi, ống gió lò hơi là thành phần cốt yếu trong nghành công nghiệp chế biến vì các dung dịch nóng hoặc lạnh được dẫn vào bồn bể thông qua các đường ống dẫn. Vậy đâu là giải pháp cho lò hơi công nghiệp?

GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG HVAC- CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM ĐƯỜNG ỐNG

17/11/2019

Hệ thống HVAC (Nhiệt - thông gió - điều hòa không khí) đóng nhiều vai trò quan trọng trong thiết kế nhà ở hay công nghiệp.

GIẢI PHÁP CHO NHÀ Ở DÂN DỤNG

11/08/2020

Ngôi nhà là tổ ấm mổi người trong chúng ta, để có không gian sống chất lượng, mát mẻ, tiết kiệm điện năng là một việc rất quan trọng.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927