ANTACO - NHÀ PHÂN PHỐI VẢI THỦY TINH ASIA KANGNAM

Tin Tức

Tin Tức

ANTACO - NHÀ PHÂN PHỐI VẢI THỦY TINH ASIA KANGNAM

Ngày đăng : 26/10/2020 - 5:41 PM

Asia Kangnam được thành lập vào năm 1993 từ liên doanh giữa AGI (Thái Lan) và KGF Co., Ltd. AGI được biết đến với những nỗ lực tiên phong trong việc sản xuất sợi thủy tinh sợi thủy tinh tại Thái Lan. KGF là một trong những nhà sản xuất vải sợi thủy tinh nổi tiếng nhất của Hàn Quốc để lọc các phương tiện, sản phẩm cách nhiệt và vật liệu xây dựng. Kể từ đó, Asia Kangnam đã không ngừng theo đuổi sự phát triển, sử dụng và vai trò của các loại vải kỹ thuật cho tất cả các thị trường trên toàn cầu.

 

Asia Kangnam là công ty chuyên về Dệt và Thiết Kế các loại Vải kỹ thuật: bao gồm sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi aramid và các loại sợi kỹ thuật khác. Với năng lực sản xuất sản phẩm trải dài từ vải dệt thoi đến các lớp phủ, lớp hoàn thiện khác nhau và nhiều quy trình giá trị gia tăng.

 

Bắt đầu từ năm 2020, ANTACO INSULATION là nhà phân phối của sản phẩm cách nhiệt cho tập đoàn Asia Kangnam tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dự án, phát triển vật liệu và lập kế hoạch tiêu thụ cùng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các sản phẩm hàng dệt kỹ thuật chất lượng cao với các ứng dụng khắt khe nhất. 

 

 

ANTACO - NHÀ PHÂN PHỐI VẢI THỦY TINH ASIA KANGNAM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 261 927